รับทำป้ายทาวเวอร์ หรือ ป้ายไพลอน (Tower-Pylon sign) ทั่วประเทศ | Tel. 089-114-0551

   รับทำป้ายทาวเวอร์ ป้ายไพลอน หรือ ป้ายตั้งเสา ทุกประเภท เช่น ป้ายทาวเวอร์หน้าบริษัท ป้ายทาวเวอร์หน้าโรงงาน ป้ายทาวเวอร์หน้าปั๊มน้ำมัน ป้ายทาวเวอร์หน้าสถานบันเทิง ฯลฯ  ตามความต้องการของลูกค้า โดยทีมงานช่างมืออาชีพ บริการรับออกแบบโครงสร้างป้ายไพลอน ป้ายทาวเวอร์ พร้อมกับรับเหมาก่อสร้างแบบเทิร์นคีย์ทั้งหมด 

  - ออกแบบ เซ็นต์รับรองแบบจากสถาปนิกสามัญ วิศวกรโยธาภาคีควมคุมงาน วิศวกรสามัญทำรายการคำนวณ วิศวกรวุฒิตรวจสอบรายการคำนวณ

  - ยื่นขออนุญาติกับหน่วยงานราชการเพื่อออกใบอนุญาติก่อสร้าง (หรือ ลูกค้ายื่นขออนุญาติเอง เงื่อนไขตามแต่ตกลงกัน)

  - ทำการก่อสร้างจนแล้วเสร็จพร้อมใช้งาน

รับทำป้ายทาวเวอร์/ป้ายไพลอน

ป้ายทาวเวอร์ (Tower Sign) / ป้ายไพลอน (Pylon Sign)

ป้ายทาวเวอร์ (Tower Sign) ป้ายตั้งเสา หรือป้ายไพลอน เหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้าที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าหรือผู้ที่พบเห็นทั่วไป ป้ายทาวเวอร์ หรือป้ายตั้งเสานี้จะทำให้ป้ายโฆษณานั้นมีลักษณะโดดเด่น สวยงาม สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล การตั้งป้ายทาวเวอร์ จะมีการยกสูง มักจะตั้งอยู่ใกล้กับริมถนน ตัวอย่างที่เห็นทั่วไป เช่น ปั๊มน้ำมัน โชว์รูมรถ ห้างสรรพสินค้า โรงงาน โรงพยาบาล เป็นต้น

วัสดุที่นิยมนำมาใช้ก็จะเป็นพวกอลูมิเนียมคอมโพสิท ( Aluminium Composite Panels ) เนื่องจากอลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุเหมาะสมกับงานป้ายทาวเวอร์ เพราะมีความเงาและทนทานสูง มีผิวเรียบ ทนไฟทำความสะอาดง่าย มีน้ำหนักเบา วัสดุอื่นที่สามารถนำมาใช้หรือ มีการนำมาใช้ได้ เช่น แผ่นสังกะสี แผ่นผ้าไวนิลทึบแสง-โปรงแสง แผ่นไม้ กล่องไฟอะคริลิค ฯลฯ

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายตั้งเสา (Tower sign-Pylon sign)

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายตั้งเสา (Tower sign-Pylon sign)

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายตั้งเสา (Tower sign-Pylon sign)

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายตั้งเสา (Tower sign-Pylon sign)

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายตั้งเสา (Tower sign-Pylon sign)

การออกแบบ และการก่อสร้างป้ายทาวเวอร์ จะมีงานโครงสร้างเหล็ก วางฐานราก ตอกเสาเข็มลงดิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของป้ายทาวเวอร์ตามแบบแปลนทางวิศวกรรม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและเหมาะสมกับการรับน้ำหนัก ส่วนวัสดุหุ้มโครงมีให้เลือกหลายชนิดตามความต้องการ ทางบริษัทมีทีมงานช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ ในการออกแบบ ผลิตและติดตั้งโดยเฉพาะ เพื่อให้บริการท่านตามความต้องการ

Billboard Constructor | Hotline : 089-114-0551, 089-768-8607 © 2012-2022 All Rights Reserved. Designed By Wong