รับทำป้ายกล่องไฟ หรือ ป้ายตู้ไฟ (Lightbox) พร้อมติดตั้งราคามาตรฐาน | Tel. 089-114-0551

รับทำป้ายกล่องไฟ หรือ ป้ายตู้ไฟทุกประเภท เช่น ป้ายกล่องไฟอะลูมีเนียม ป้ายกล่องไฟอะคริลิค ป้ายกล่องไฟเหล็ก ป้ายกล่องไฟไวนิลโปร่งแสง ป้ายกล่องไฟติดบนอาคาร ป้ายกล่องไฟแบบล้อเลื่อน ป้ายกล่องไฟหน้าบริษัท ป้ายกล่องไฟหน้าโรงงาน ป้ายกล่องไฟหน้าโรงแรม ป้ายกล่องไฟตามสถานบันเทิง ฯลฯ

รับทำป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายกล่องไฟ (Lightbox)

ป้ายกล่องไฟ หรือ ป้ายตู้ไฟ ( Lightbox )

Lightbox (กล่องไฟ, ตู้ไฟ) มีองค์ประกอบต่างๆหลายส่วน กรอบกล่องไฟหรือตู้ไฟโดยส่วนใหญ่มักจะใช้วัสดุอลูมิเนียม เนื่องจากมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับติดตั้งบนอาคารหน้าบริษัทหรือห้างร้าน นอกจากนี้กรอบกล่องไฟยังสามารถใช้วัสดุอื่นๆได้เช่นกัน เช่น โลหะทำสี หรือ สแตนเลส เพื่อไม่ให้กล่องไฟเกิดสนิม แต่จะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก เหมาะสำหรับติดตั้งหน้าบริษัทหรือหน้าร้าน เพื่อไม่ให้ล้มลงง่ายหากมีการถูกชนกระแทก หรือ ลมพัดแรงๆ เป็นต้น

ป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายกล่องไฟ (Lightbox)

ป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายกล่องไฟ (Lightbox)

แผ่นรองหลังกล่องไฟมักจะใช้วัสดุอะคริลิค (Acrylic) และ ไวนิลโปร่งแสง (Vinyl Frontlit) เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความโปร่ง น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำเป็นกล่องไฟ เพราะมีความทนทานต่อความร้อนที่เกิดจากหลอดไฟที่อยู่ภายใน จากนั้นก็ตัดสติ๊กเกอร์ (Sticker) ข้อความตัวอักษร โลโก้ ภาพกราฟฟิก ติดทับลงบนแผ่นอะคริลิคหรือแผ่นไวนิลโปร่งแสง

ป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายกล่องไฟ (Lightbox)

ป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายกล่องไฟ (Lightbox)

การใช้ไฟสำหรับกล่องไฟ มักใช้หลอดผอมประหยัดไฟนีออน 18 วัตต์ หรือ 36 วัตต์ เพื่อให้ความสว่างแก่กล่องไฟ ส่วนจำนวนและขนาดของหลอดไฟที่ใช้ ควรคำนึงถึงขนาดของกล่องไฟด้วย เพราะจะมีผลต่อป้ายกล่องไฟ หากใช้หลอดไฟจำนวนน้อยเกินไปจะทำให้ป้ายกล่องไฟดูไม่เด่นชัด หรือ ใช้หลอดไฟมากเกินไป ป้ายกล่องไฟก็จะสว่างเกินความจำเป็นและ ทำให้สิ้นเปลืองอีกด้วย

เราสามารถทำป้ายกล่องไฟขนาดใดๆก็ได้ เพื่อให้พอดีกับพื้นที่ หรือ กำหนดรูปร่างเองได้ตามความชอบที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้ป้ายกล่องไฟของเรามีความโดดเด่น มีความสวยงาม และ ดูแตกต่างจากป้ายกล่องไฟทั่วๆไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ

Billboard Constructor | Hotline : 089-114-0551, 089-768-8607 © 2012-2022 All Rights Reserved. Designed By Wong