เกี่ยวกับเรา-รับทำป้ายโฆษณา ผลิตสื่อป้ายมีเดียครบวงจร | Tel. 089-114-0551

Billboard Constructor ภายใต้ บริษัท บิลบอร์ดคอนสตรัคเตอร์ แอนด์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด ดำเนินกิจการด้านการผลิต ติดตั้ง และรับเหมาสร้างป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ในรูปแบบและขนาดต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ป้ายบิลบอร์ด ป้ายทาว์นเวอร์ ป้ายไพลอน ป้ายตั้งเสา ป้ายบนตึก ป้ายข้างตึก ป้ายหน้าตึก เป็นต้น 

Office-BCE

งานรับเหมาก่อสร้างป้ายโฆษณา เริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิตรายย่อยมากว่า 20 ปี ให้กับหลายบริษัทต่างๆ ที่รับงานเหมาก่อสร้างป้ายโฆษณา ด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านงานก่อสร้างป้ายโฆษณามายาวนาน พร้อมกับมีทีมงานช่างด้านการทำป้ายโฆษณาโดยเฉพาะ เราจึงได้ริเริ่มทำการเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างป้ายโฆษณา เนื่องจากเรามองเห็นว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ว่าจ้างหรือเจ้าของงานโดยตรง เพราะราคาในการก่อสร้างจะถูกลง แต่คุณภาพและมาตรฐานงานยังคงเดิม ตามหลักโครงสร้างทางวิศวกรรม เพราะเราเป็นผู้ผลิตเองโดยตรง ซึ่งจะทำให้ผู้ว่าจ้างหรือเจ้าของงานลดต้นทุนด้านการสร้างป้ายโฆษณา และอาจมีงบคงเหลือเพียงพอที่จะเอาไปใช้อย่างอื่นได้ เพราะเรากล้ารับประกันว่า ราคางานก่อสร้างป้ายโฆษณาอาจจะถูกกว่าที่ท่านประเมิน หรือ ตั้งงบประมาณไว้อย่างแน่นอน 

Shop-BCE

Billboard Constructor บริการออกแบบ ผลิต และ ติดตั้งป้ายโฆษณาทั่วประเทศ โดยทีมงานช่างมืออาชีพที่มีประการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ทำการออกแบบป้ายโฆษณาโดยใช้คอมพิวเตอร์ มีวิศวกรเซ็นต์รับรองแบบ ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานป้ายโฆษณาทุกชนิด

Billboard Constructor | Hotline : 089-114-0551, 089-768-8607 © 2012-2022 All Rights Reserved. Designed By Wong