รับติดตั้งแผ่นคอมโพสิท (Aluminum Composite Panel) | Tel. 089-114-0551

รับเหมาติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ทั่วประเทศ

รับเหมาติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิททั้งภายใน-ภายนอกอาคาร โดยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานติดตั้งแผ่นคอมโพสิทโดยเฉพาะ รวมไปถึงรับออกแบบโครงสร้างประเภทป้ายทาวเวอร์ ป้ายหุ้มเสา หรือป้ายโฆษณาอื่นๆก่อนทำการหุ้มแผ่นคอมโพสิท โดยมีวิศวะกรเซ็นรับรอง

รับเหมาติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ทั่วประเทศ

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ( Aluminum Composite Panel )

อลูมิเนียมคอมโพสิท คือวัสดุวิศวกรรมเอนกประสงค์เพื่องานสถาปัตย์กรรม งานตกแต่งภายใน ตลอดจนงานสร้างสรรค์ทุกชนิด ที่ต้องการความสวยงามคงทน นานนับสิบปี อลูมิเนียมคอมโพสิท เป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยการนำคุณสมบัติเด่น ๆ ของวัสดุต่างชนิด มาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้วัสดุชนิดใหม่ ที่มีน้ำหนักเบา แต่มีความแกร่งของผิวมากเพียงพอที่จะนำไปใช้ภายนอกอาคาร ซึ่งต้องทนรับสภาวะอากาศทุกประเภท ทั้งร้อน ฝน หนาว หรือแม้กระทั่ง หมอกควัน ที่มีสภาพความเป็นกรด-ด่าง ตลอดจนความชื้นที่แตกต่างกันไปแต่ละฤดูกาล โดยที่พื้นผิวยังคงความสวยงามได้ยาวนานนับสิบปี และ ยังสามารถดัดโค้งขึ้นรูปได้ง่ายอีกด้วย การใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และ ภายนอกอาคาร เช่น ทำเป็นผนังห้อง ฝ้าเพดาน หุ้มเสา ป้ายโฆษณา หลังคากันสาด หรือ ใช้หุ้มภายนอกอาคารทดแทนการทาสี ตลอดจนใช้ในการตกแต่ง เคาน์เตอร์ ( Counter ) ตู้ขายสินค้า ( Kiosk ) ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โครงสร้างของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ประกอบด้วย แกนโพลีเอททิลีน( Polyethylene Core ) ซึ่งมีหลายชนิดแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ใช้งาน ได้แก่ ชนิดธรรมดา ชนิดกันความร้อน ชนิดกันเสียง ประกบหน้า - หลังด้วยแผ่นอลูมิเนียม ( Aluminium Sheet ) โดยยึดติดกันด้วยฟิล์มเหนียว ( Adhesive Film ) เคลือบผิวปกป้องความสวยงามของสี ด้วยระบบ PVDF Coating ( สำหรับชนิดใช้ภายนอก )แล้วปิดทับด้วยฟิล์มป้องกันรอยขีดข่วน ( Protective Film ) โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

ความราบเรียบ : มีความเรียบดีเลิศเนื่องจากใช้กระบวนการประกบชั้นวัสดุให้ยึดติดกันแบบต่อเนื่อง ทำให้ไม่เกิดเป็นคลื่นลอนเหมือนกับแผ่นโลหะโซลิดทั่วไป ความสม่ำเสมอของสี : ด้วยกระบวนการเคลือบสีแบบต่อเนื่องทำให้มีสีคงที่และสม่ำเสมอ แม้ต่างล็อตการผลิต

ความแข็งแกร่ง : เป็นแผ่นวัสดุที่เบาและแข็งแรง ความสะดวกในการทำงาน : เป็นวัสดุที่สามารถตัดแต่ง ดัดโค้ง เซาะร่อง และขึ้นรูปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับงานอลูมิเนียมและงานไม้ได้ตามปกติโดยง่าย ความปลอดภัยจากเพลิงไหม้ : เป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยจากเพลิงไหม้เนื่องจากมีแกนกลางทนไฟ และผ่านการทดสอบตามข้อกำหนดในกฎหมายป้องกันเพลิงไหม้

ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท

ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท

ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท

ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท

งานตกแต่งภายนอก (Exterior Application)

acp/fr ( แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ไส้กลางกันไฟ ) : เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งแทนการฉาบปูนทาสีเนื่องจากมีสีสันให้เลือกหลากหลาย สามารถติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้อาคารดูทันสมัย สีเรียบสม่ำเสมอคงทนนานนับสิบปี จากระบบการเคลือบสีขั้นสูงชนิดลูมิฟลอนด์ เบสด์์ ฟลูโรคาร์บอน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

acp-mirrors ( แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท พื้นผิวกระจกเงา ) : เป็นแผ่นผนังที่เคลือบผิวโครเมี่ยมแบบอิเล็คโตรเพล็ตติ้ง และเคลือบ clear coat อีกครั้งด้วยระบบฟลูโรคาร์บอน ทำให้มีพื้นผิวเหมือนกระจกเงา เหมาะสำหรับงานตกแต่งที่ต้องการให้เป็นพื้นผิวกระจกเงา แต่มีน้ำหนักเบา สามารถพับ ดัดโค้งและเจาะรูได้ เช่น งานหุ้มเสา หรือฝ้าเพดาน

งานตกแต่งภายใน (Interior Application)

acp/fr (แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ไส้กลางกันไฟ ) : เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งผนัง หรือฝ้าเพดานภายใน แทนการทาสีเนื่องจากมีสีสันให้เลือกหลากหลาย สีเรียบสม่ำเสมอคงทนนานนับสิบปี จากระบบการเคลือบสีโพลีเอสเตอร์ สามารถติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังมีลายหินธรรมชาติและลายไม้ให้เลือกใช้

acp-mirrors (แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท พื้นผิวกระจกเงา ) : เป็นแผ่นผนังที่เคลือบผิวโครเมี่ยมแบบอิเลคโตรเพล็ตติ้ง ทำให้มีพื้นผิวเหมือนกระจกเงา เหมาะสำหรับงานตกแต่งที่ต้องการให้เป็นพื้นผิวกระจกเงา แต่มีน้ำหนักเบา สามารถพับ ดัดโค้งและเจาะรูได้ เช่น งานหุ้มเสา หรือฝ้าเพดาน

Billboard Constructor | Hotline : 089-114-0551, 089-768-8607 © 2012-2022 All Rights Reserved. Designed By Wong