รับพิมพ์ป้ายไวนิลพร้อมติดตั้งทั่วประเทศ ( Vinyl Inkjet ) ราคามาตรฐาน | Tel. 089-114-0551

 รับพิมพ์ป้ายไวนิลและติดตั้งป้ายไวนิลหรือป้ายแบนเนอร์ประชาสัมพันธ์ให้กับหน่วยงานรัฐ องค์กร เอกชน เพื่อกระจายป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆทั่วประเทศ โดยเรามีทีมช่างติดตั้งป้ายมืออาชีพ พร้อมรองรับงานติดตั้งป้ายขนาดใหญ่ และมีจำนวนมากๆ เราสามารถดำเนินการตามระยะเวลาที่ท่านต้องการ หรือ ตามกำหนดการ เช่น ป้ายประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานรัฐ ป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ ป้ายโปรโมชั่นสินค้า ฯลฯ

รับพิมพ์ป้ายอิงค์เจท พิมพ์ป้ายไวนิล

ไวนิล (Vinyl) คือ พลาสติกชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารเพิ่ม ประสิทธิภาพต่างๆ เช่น สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด สารเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ และสารเพิ่มความทนทานความร้อน ไวนิลนอกจากจะทนทานต่อแสงแดดรังสียูวี และสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้วยัง เป็นวัสดุที่ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือแมลงกัดเจาะ การผุกร่อนหรือบิดงอ การเกิดสนิม การรั่วซึมของน้ำฝน ไม่ติดไฟ และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานอีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ผลิตอุปกรณ์ใช้งานกลางแจ้ง อายุการใช้งานประมาณ 3-5ปี

ไวนิลจะมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ ไวนิลทึบแสง และไวนิลโปร่งแสง ซึ่งมีการใช้งานที่แตกต่างกันดังนี้

  • ไวนิลทึบแสง ใช้สำหรับป้ายแขวนหน้าร้านทั่วไป ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ป้ายสมัครงาน ป้ายถือสำหรับทัวร์ ป้ายทั่วไป
  • ไวนิลโปร่งแสง เหมาะสำหรับงานตู้ไฟเท่านั้น เพราะวัสดุประเภทนี้แสงสามารถลอดผ่านได้เป็นอย่างดี

รับพิมพ์ป้ายไวนิลพร้อมติดตั้ง1

รับพิมพ์ป้ายไวนิลพร้อมติดตั้ง2

รับพิมพ์ป้ายไวนิลพร้อมติดตั้ง3

รับพิมพ์ป้ายไวนิลพร้อมติดตั้ง4

ป้ายไวนิล มีประโยชน์อย่างมากในการส่งเสริมการขายบริษัทฯ ห้างร้านต่างๆ เพื่อโฆษณาสินค้าให้เป็นที่รู้จัก อย่างแพร่หลาย เนื่องจากไวนิลมีความคงทน และ ราคาถูกมากในปัจจุบัน เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ หรือ สื่อป้ายโฆษณาอื่นๆ ทำให้ได้รับความนิยมมากในการทำป้ายไวนิลเพื่อโฆษณาเกี่ยวสินค้าหรือประชาสัมพันธ์องค์กร เรามักจะเจอป้ายไวนิลอิงค์เจ็ทได้ทั่วไป เช่น ป้ายไวนิลหน้าร้าน ป้ายไวนิลข้างทาง ป้ายไวนิลหน้าโรงเรียน ป้ายไวนิลโปรโมชั่นสินค้า ป้ายไวนิลหาเสียง ป้ายไวนิลโฆษณาสินค้าออกใหม่ ป้ายไวนิลตกแต่งหน้าร้านให้น่าสนใจ หรือแม้แต่ผ้าใบไวนิลที่บริษัทใหญ่ๆ ใช้ในการแจกลูกค้ารายย่อย เพื่อโฆษณายี่ห้อสินค้าของตนเองให้เป็นที่รู้จัก ฯลฯ

Billboard Constructor | Hotline : 089-114-0551, 089-768-8607 © 2012-2022 All Rights Reserved. Designed By Wong